fbpx
from 1.232.000 vnđ
Đặt ngay
Hobbit House – Hobbiton Homestay ở mộc châu

Mô tả

Căn homestay đặc biệt ở Mộc Châu Hobbiton Homestay Mộc Châu được thiết kế dự theo theo nguyên mẫu Hobbit Hole nổi tiếng ở các seri film the lord of the rings.

là điểm đến lí tưởng và cũng là lựa chọn hàng đầu dành cho gia đình bạn trong chuyến tham quan và nghỉ dưỡng tại Khu du lịch quốc gia Mộc Châu.

Với rất nhiều căn nhà Hobbit độc lập, độc đáo và mới lạ, thiết kế đẹp đúng theo phong cách các căn nhà cổ tích: ốp đá, mái nhà đầy hoa cỏ rực rỡ sắc hoa 4 mùa, Moc Chau Hobbiton gần gũi thiên nhiên nhưng lại vô cùng lịch sự, trang nhã, hiện đại ở bên trong với nội thất sang trọng.

Phòng của Hobbiton Homestay Mộc Châu đều có diện tích rộng rãi, dịch vụ trong phòng tương đương với tiêu chuẩn khách sạn. Phòng đều được lát và ốp bằng gỗ chất lượng cao, tạo ra  cách âm cực tốt, bước chân vào phòng là một thế giới yên tĩnh, riêng biệt, mọi mỏi mệt hay ồn ào đều ở lại phía sau cánh cửa. Điều này khiến tất cả du khách đều hài lòng bởi mọi người ai cũng ưa thích sự mộc mạc, thân thiện nhưng vẫn tiện nghi.

View More

Các tiện nghi

Lịch còn trống

  • Đã hết (xem màu xám)
  • Còn trống ( xem màu trắng)

Xem bản đồ

Created with Sketch. Mộc Châu, Son La, Vietnam
Created with Sketch.
from 1.232.000 vnđ per night

Inquiry

Owner

Đổi Gió

Member Since 2019

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox

08 2233 5443